tmcic@hotmail.com
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11


รู้จัก TMC.

 

 

 ็

         ทีมงาน TMC ก่อตั้งโดย คุณธรรมชาติ สืบสินธุสกุลไชย (คุณนัท) เมื่อปี 2552 มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจประกันภัยเครือข่ายมามากกว่า 15 ปี มีเป้าหมายอย่างชัดเจนที่มุ่งมั่นที่จะสร้างทีมงาน TMC ให้เป็นทีมงานที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ในธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์ โดยมีเครื่องมือสนับสนุนทั้งแบบ Online และ Offline และยังมีทีม Support ที่มีความเชียวชาญในการทำการตลาด การออกบูธ การจัดประชุมสัมมนา อย่างคุณศศิวิมล ศุภธนพัฒน์ จึงมั่นใจได้ว่า ทีมงาน TMC จะผลักดันให้ท่านประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

NUT

คุณนก ศศิวิมล 

   NUT Pic 

คุณนัท ธรรมชาติ

 

 

Plan2020

 

 

 

 

 

 

        TMC. เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวต่างประเทศ มอบรางวัลนักขาย นักขยาย ที่สามารถทำคะแนนได้ตามเป้าหมายประจำปี ทั้งนี้การท่องเที่ยวต่างประเทศ ยังได้เป็นการแลกเปลี่ยนไอเดียในการทำธุรกิจ  และสร้างความสนุกสนาน ความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันแบบครอบครัวประกันภัย TMC.Family อีกด้วยค่ะ   

 

 

       TMC. จัดกิจกรรมออกบูธ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจให้ผู้ที่สนใจ หรือต้องการสมัครสมาชิกซื้อใช้รับส่วนลดประกัน ให้รู้จักธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์มากขึ้น ทั้งนี้กิจกรรมการออกบูธยังเป็นการให้สมาชิกใหม่ ได้เรียนรู้การทำงานจริง ได้ฝึกการนำเสนอ การตอบคำถาม  จบกิจกรรมงานออกบูธ สมาชิกสามารถหาตลาดออกบูธแถวบ้านได้เลยค่ะ

 

 

TMC.อบรมออนไลน์ เพื่อเป็นการเปิดช่องทางการทำตลาดผ่าน Social Marketing เราได้เชิญวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ทฤษฎี และลงมือทำ workshop เพื่อต่อยอดการ การหาสมาชิกทางออนไลน์มากขึ้น เราตั้งกลุ่มให้สมาชิกได้เรียนออนไลน์ และสอบถามปัญหาการทำตลาดออนไลน์ ได้สอบถามได้ตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ

 

 

 

TMC.จัดอบรมพิเศษถ่ายทอดประสบการณ์เชิงลึกในการทำงาน เทคนิคในการทำงานทุกรูปแบบ เชิญผู้นำในสายงานมาร่วมแชร์ข้อมูล แลกเปลี่ยนเทคนิคทุกกลเม็ดเคล็บลับ ความรู้ที่นำมาแชร์ จะไม่มีในการอบรมของบริษัทฯ การอบรมที่จัดจะทำให้สมาชิกในทีมเป็นนายหน้าที่มีคุณภาพ เป็นมืออาชีพในสายงานประกันภัยมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

TMC.Ontour การเติบโตแบบไร้ขีดจำกัด ทำให้เราสามารถขยายทีมงานได้ทั่วประเทศ เกิดผู้นำใหม่ๆทั่วประเทศเช่นกันค่ะ  การจัดสัมมนาต่างจังหวัด จะเป็นการพบปะผู้นำ รวมพลังสมาชิกในทีม ให้ได้เจอผู้นำหลายๆท่านร่วมกัน และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สมาชิกได้ เปิดมุมมองการทำตลาดในต่างจังหวัดที่มีการรูปแบบที่หลากหลายขึ้นค่ะ

 

 


TMC. จัดกิจกรรมพบผู้นำในพื้นที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกที่มีเวลาเสาร์ อาทิตย์ หรือในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง เป็นการพูดคุยให้คำแนะนำแบบเฉพาะเจาะจง เป็นProject ที่ในทีมวางแผนระยะยาวเช่น การเพิ่มยอดขาย การเพิ่มสมาชิก การปรับระดับในโครงสร้างแผน MGM. เป็นต้น 

 

 

TMC.ห้องประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom./Line ให้เข้ากับสถานการณ์ที่ยุค 4-5G.กำลังเข้ามาช่วยในการทำธุรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ง่ายขึ้น เนื้อหาที่เราได้คุยกันจะมีทั้งวิชาการ เทคนิค แรงจูงใจ ประสบการณ์ ข่าวทันเหตุการณ์แต่ละสัปดาห์ เป็นการประชุมที่ลดเวลาเดินทาง ลดค่าใช้จ่าย ทีมงานต่างจังหวัดทั่วประเทศก็เข้ารับฟังได้ทันทีค่ะ

 

 

 

 

TMC.จัดฉลองงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปี เป็นการเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้กับสมาชิกในทีมที่ทำงานด้วยกันมาตลอดทั้งปี กิจกรรมที่จัดจะให้สมาชิกในทีมช่วยกันหาสถานที่ คิดไอเดียการจัดงานร่วมกัน งานนี้พาครอบครัวมาร่วมได้  ทำงานเพื่อครอบครัวและพาครอบครัวมาฉลองปีใหม่ร่วมกับ TMC.Family สนุกมากๆค่ะ

 

 

 

TMC. Team ส่งเสริม และสนับสนุนให้ทีมงานเข้ากิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้นทุกงาน เพื่อรับรู้ทิศทางการทำงานในทุกมิติ การเข้าร่วมและอยู่ในบรรยากาศของงานจะทำให้สมาชิกในทีมเกิดความมั่นใจ ความเชื่อใจ  ในการทำธุรกิจศรีกรุงฯมากขึ้น งานนี้สมาชิกในทีม TMC.ที่มีผลงานโดดเด่นจะได้รับการสนับสนุน และมีรางวัล Surprise ให้ในงานด้วยนะคะ

 

 

 

TMC. จัดสัมมนาในทีมประจำปี เพื่อวางแผนการทำงานร่วมกันตามกลยุทธ์ของบริษัทศรีกรุงฯ เป็นการสัมมนาเตรียมความพร้อม และรับมือกับงานประกันในรูปแบบใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยในแต่ละปีจะเชิญเฮียศรีกรุง และผู้เชี่ยวชาญหลายสาขาในด้านต่างๆ มาให้ความรู้ต่อยอดในการธุรกิจให้แข็งแกร่งขึ้นค่ะ

 

 

 

TMC.สนับสนุนทีมงาน จัดตั้งศูนย์ TMC.Center ,สื่อสนับสนุนการทำงาน,การเปิด Sub.Broker ชุดออกบูธเพื่อทำการตลาด